Top 5 ngày 08 tháng 3 Danh sách bán lẻ hộp thẻ thể thao bán lẻ – Đánh giá chuyên sâu về bóng chày, bóng đá, v.v.

Tôi thực sự quan tâm đến thẻ thể thao và nhiều kỷ vật khác nhau. Đó là một niềm đam mê thực sự của tôi kể từ khi tôi còn là một cậu bé. Tôi nhớ rõ ràng đã kiếm được cho bố hoặc mẹ tôi năm đô la để chọn một vài gói ở tiệm thuốc Long ở địa phương. Thực sự là một sở thích tiêu chuẩn của Americana, việc sưu tập các thẻ bóng chày, bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu thực sự được giáo dục cho những người trẻ tuổi. Và trong hầu hết các trường hợp, đã biến những ngôi sao đang lên này trở thành những người chuyên nghiệp.

Tôi đã dành riêng blog độc đáo này cho tất cả các nhà sưu tin ac milan tập ngoài kia. Một điều mà không có trang web hoặc ấn phẩm nào phải thực hiện là đánh giá đầy đủ và danh sách nóng của một số thẻ mà chúng tôi tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ. Và điều này bao gồm các cửa hàng phổ biến như Wal Mart, Target, Big Lots, Toys R Us, v.v. Điều này không bao gồm các cửa hàng thẻ sở thích và danh sách này chỉ dành riêng cho bán lẻ. Đó là bởi vì trẻ em và người lớn đều đi bộ bằng những chiếc endcaps và màn hình này với viễn cảnh đơn thuần là tìm được một số vàng bán lẻ. Danh sách sau đây đã được tổng hợp bởi quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, bán hàng và giá thầu bán lại được lập thành tài liệu trên các trang đấu giá trực tuyến.

Dưới đây là danh sách nhanh chóng về một số hộp blaster mà tôi đã tình cờ gặp ở các cửa hàng này:

# 1 -> Các lựa chọn và triển vọng của Bowman 2007 Bóng chày

Thực sự là một lựa chọn phổ biến với rất nhiều nhà sưu tập tân binh và tân binh, không có thương hiệu nào khác hiện tại có thể mang đến cho người tiêu dùng cơ hội ghi được những chiếc khúc xạ có số thấp bằng đô la cao và chữ ký của một số khách hàng tiềm năng nhất trong năm 2007. Giá trị bán lại thực tế của blaster chưa mở không kiếm được nhiều tiền như vậy, nhưng điều đó không sao. Giá trị thực sự nằm trong việc xé gói, tôi đã thấy một số cú kéo điên rồ từ ngay cả các hộp bán lẻ. Một số nhân vật nổi tiếng có thể kể đến như David Price, Michael Moustakas và Matt Laporta. Những chiếc hộp này rất nóng và chúng được tải với giá chỉ $ 19,97 !! Chọn một chiếc và thử vận ​​may của bạn trong lần mua sắm tiếp theo.

# 2 -> 2007 Donruss Americana

Đây là một bản phát hành đột phá từ DLP bao gồm các ngôi sao điện ảnh trong quá khứ như Humphrey Bogart, Marilyn Monroe, Bette Davis, v.v. Ngoài ra còn có một số ngôi sao hiện tại như John Travolta, Ashley Judd, Steve Guttenburg để kể tên một số ít. Những chiếc hộp này đang hút hàng trên các trang giao dịch trực tuyến! Giá bán lẻ thực tế của chúng tại cửa hàng chỉ dưới mười đô la một lần. Trực tuyến, họ đang đạt được từ $ 25-50,00 mỗi người, hãy nói về lợi nhuận và lợi nhuận tuyệt vời! Những gì làm cho những điều này trở nên hot là những bản hit tiềm năng có thể được tìm thấy. Có thẻ trang phục phim, chữ ký, các ô này nạp cho chắc ăn !! Thật dễ dàng để nhận thấy sức mạnh ngôi sao trong sản phẩm này, thậm chí hai tháng sau khi nó được phát hành. Nếu bạn may mắn tìm thấy bất kỳ món đồ nào tại Wal Mart, hãy nhặt chúng ngay lập tức và bán em bé !!

# 3 -> Bóng chày Di sản Topps 2008

Không nghi ngờ gì nữa, năm này qua năm khác, đây là một bộ tuyệt đẹp và luôn là bộ phổ biến với các nhà sưu tập. Khi bạn đọc điều này, 08 Heritage vừa xuất hiện tại các cửa hàng của bạn. Các thẻ dựa trên thiết kế Topps 1959 và nó vẫn tuyệt vời như mọi khi! Ngoài ra còn có các thẻ in ngắn được chèn ngẫu nhiên như thường lệ, và một sự đối chiếu tuyệt vời từ một blaster 8 gói. Tôi đã từng thấy một số khó tìm được chữ ký Real One xuất hiện từ các vụ nổ. Một giá trị thực và bán lại rất lớn trên các đĩa đơn. Bộ này có lẽ là khoảng 400 thẻ trở lại như các bộ Di sản trước đây. Blasters có giá 19,97 đô la phải chăng và có sẵn tại Target hoặc WalMart.

# 4 -> Bóng đá Bowman Chrome 2007

Cũng giống như bóng chày, một bộ đột phá và rất được săn đón. Được săn đuổi vì những bản in ngắn khúc xạ và chữ ký của một số tân binh năm 2007. Cá nhân tôi đã nhìn thấy rất nhiều tân binh Adrian Peterson và thậm chí có một vài chữ ký từ các vụ nổ. Một sản phẩm nhất định để tìm kiếm và nắm lấy cơ hội. Thẻ có thiết kế tuyệt vời và bán chạy với các “cú ăn tiền” phù hợp. Blasters chỉ có $ 19,97.

# 5 -> Chơi gôn Tầng trên năm 2001

Tôi đã thực sự khó khăn khi quyết định xem 08 Topps BB, 08 Upper Deck BB, hay bản phát hành bảy năm tuổi này sẽ chiếm vị trí thứ năm. Đó có thể là một trận đấu ba chiều nếu không phải vì Tiger Woods đang bùng cháy. Có rất nhiều loại hộp này có sẵn vì Tiger’s RC ở đó, UD hơn 01 Golf được sản xuất. Nhưng ngay cả cho đến ngày nay, đó là một tập hợp rất được thèm muốn với rất nhiều tiềm năng của Tiger. Trên thực tế, tôi gần như chắc chắn rằng bạn có thể kéo một chiếc Tiger RC ra khỏi một chiếc hộp. Những chiếc hộp này đang quay quanh mức $ 20 tại WalMart. Nhặt một cái và bắn cho thẻ tiền.