Sản phẩm liên quan đến bóng rổ mà tôi đề xuất

Còn cách nào tốt hơn để ủng hộ một trong những cầu thủ yêu thích của bạn ở NBA bằng cách mua một chiếc áo phông có in tên và đội bóng của họ? Những chiếc áo phông của ‘Cầu thủ biệt danh tại cửa hàng trực tuyến của NBA khá tuyệt. Vòng loại trực tiếp đang diễn ra ngay bây giờ, thời tiết ngày càng đẹp hơn, và bạn có thể cần cập nhật tủ quần áo của mình. Chiếc áo mà tôi giới thiệu là áo thun Derrick “Poohdini” Rose. Ở mặt trước là biệt hiệu của Derrick do bà của anh đặt cho anh trên logo của Chicago Bull. Ở mặt sau là họ của anh ấy, Rose, phía trên số áo đấu của anh ấy, 1, với một hình ảnh của anh ấy màu đỏ ngay giữa. Áo đấu của Derrick là một trong những áo đấu bán chạy nhất tại NBA mùa giải này. Anh ấy đã dẫn dắt Bull của mình đến vòng loại trực tiếp trong năm thứ hai liên tiếp với trung bình nhiều điểm hơn mỗi trận trong mùa giải thông thường cũng như vòng loại trực tiếp và đủ tài năng để có một chiếc áo thun tùy chỉnh của riêng đăng ký làm tư vấn viên oriflame mình. Nếu không có Ben Gordon, Derrick đã phải trở thành người lãnh đạo trong đội của anh ấy. Một số áo đấu đáng chú ý khác mà họ có là Dwyane Wade, Lebron James, Kobe Bryant và Carmelo Anthony. Với tên của bạn được bao gồm trong danh sách những người như thế này, bạn biết bạn đã là một cú sút lớn. Derrick Rose chỉ mới 21 tuổi và đã là một trong những cầu thủ được theo dõi và ngưỡng mộ nhất trong game. Vì vậy, hãy ra ngoài đó và ủng hộ một trong những cầu thủ NBA yêu thích của bạn ngay hôm nay bằng cách mua áo thun của họ, tôi khuyên bạn nên mặc áo D-Rose.

Một sản phẩm khác mà tôi giới thiệu, nhưng một sản phẩm mà tôi cũng sở hữu, là áo thi đấu đường trường màu đỏ Derrick Rose Swingman do Adidas sản xuất. Derrick Rose xếp thứ 4 trong số tất cả các cầu thủ NBA mùa này về doanh số bán áo đấu (từ cửa hàng NBA ở New York cũng như cửa hàng NBA trực tuyến) trong mùa giải này. Được làm bằng chất liệu lưới dày với tên, số, tên và logo của đội bóng NBA, cũng như logo của Adidas và NBA được thêu trên đó cho độ bền lâu dài. Màu đỏ tươi thể hiện niềm kiêu hãnh Bulls của bạn mỗi khi bạn mặc nó. Do chất liệu lưới dày và logo thêu, bạn có thể sẽ không muốn chơi bất kỳ trò chơi nhặt bóng nào trong áo đấu này vì nó có thể khá khó chịu và có thể gây kích ứng. Chiếc áo thi đấu này rất phù hợp để thể hiện tình yêu của bạn với Bulls hoặc để chỉnh sửa trước trận đấu. Ngoài ra, vì phiên bản Swingman này rẻ hơn nhiều so với phiên bản Authentic, bạn có thể chi tiền của mình cho các vật phẩm có giá trị khác. Chọn chiếc áo thi đấu Adidas Swingman màu đỏ trên đường của bạn ngay hôm nay và bắt đầu thể hiện tình yêu dành cho những chú Bò tót của bạn.

Khi chơi bóng rổ, một sản phẩm rất quan trọng mà bạn cần chú trọng đó là loại giày bóng rổ mà bạn mang. Có nhiều loại giày khác nhau để bạn lựa chọn và việc chọn đúng có thể rất khó. Bạn muốn một đôi giày có thể phù hợp với mục đích của bạn trên sân. Đôi giày mà tôi có và giới thiệu là đôi giày Adidas TS Cut Creator Derrick Rose. Tôi cao 6 foot 2 inch và có xu hướng chen lấn qua lại với mọi người trên sân để cố gắng lao vào vành đai để ghi bàn. Làm điều này liên quan đến tốc độ, sự nhanh nhẹn, chính xác và hỗ trợ. Giày TS Cut Creator cung cấp cho bạn tất cả những điều trên. Tôi thường chơi bóng rổ ngoài trời trên các sân đường phố và trong nhà thường xuyên trên sàn gỗ. Những gì tôi đã trải nghiệm từ những đôi giày khác trong quá khứ, đặc biệt là những đôi giày Adidas khác, là lực kéo và độ dính của đế cao su không kéo dài như tôi mong muốn. Nó có xu hướng mất đi độ bám của nó sau một thời gian ngắn, vì vậy tôi cần một đôi giày có thể giúp tôi trong bộ phận đó. TS Cut Creator rất tuyệt vời khi tôi bám vào mặt đường khi tôi cần. Chỉ cần xem Derrick Rose thi đấu và bạn sẽ thấy rằng chiếc giày hoạt động tốt vì tất cả những lý do phù hợp. Một tính năng thú vị khác về TS Cut Creator là hệ thống thông gió 360 độ mà họ đã kết hợp. Với những đôi giày trước đây, tôi nhận thấy rằng sau một vài trận đấu, chân tôi sẽ đổ mồ hôi rất nhiều, đôi khi khiến tất của tôi bị tuột khỏi mắt cá chân và bóng lên trong giày gây khó chịu. Hệ thống thông gió 360 độ giúp giải quyết vấn đề này để chân tôi có thể khô ráo hơn trên sân và cũng ít gây khó chịu hơn. Giá của những đôi giày này đã giảm kể từ lần đầu tiên tôi mua chúng (khi tôi mua chúng đã hơn $ 100). Adidas cũng đã đưa ra công nghệ ‘FORMOTION’ cho chiếc giày này, “FORMOTION là hệ thống gót chân được tách rời cho phép nó thích ứng với phong cách chạy cá nhân của bạn. bàn chân. FORMOTION Đường được thiết kế đặc biệt cho các bề mặt đường nhựa và thậm chí. Nó mang lại cảm giác tiếp xúc và chuyển tiếp tự nhiên hơn từ gót chân sang ngón chân. ” Tôi chắc chắn đã nhận thấy một nền tảng êm ái bên dưới bàn chân của tôi khi chơi bóng rổ trong đôi giày này và tôi phải ghi công Adidas vì đã tạo ra một đôi giày bóng rổ tuyệt vời như vậy. Giày cũng khá phong cách so với những đôi giày khác. Với phần thân màu đen và các điểm nhấn màu trắng và đỏ, chiếc giày cũng có thể kết hợp với hầu hết các loại quần áo, nếu đó là những gì bạn thích. Bạn cũng có thể chọn màu khác nếu màu này không phù hợp với phong cách của bạn. Đối với giá của đôi giày, nó là mối hàn