Hiệu suất bóng đá – Cách tốt nhất để người chơi bóng đá phát

triển khả năng bùng nổ! Nếu bạn muốn biết cách tốt nhất để phát triển sự bùng nổ trong trò chơi của mình thì bạn cần phải thông minh về chương trình tập luyện của mình. Tôi đã bao gồm một bài tập duy nhất ở đây sẽ giúp bạn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Không có gì bí mật khi các bài tập nâng tạ bóng đá của bạn phải căng thẳng để tồn tại trong trận đấu tàn khốc này và tôi tiếp cận các chương trình đào tạo của mình khi biết điều này. Tôi xin giới thiệu với các bạn một biến thể của bài nâng tạ olympic được biết đến với tên gọi tạ kép Clean and jerk. Đối với máy khoan này, bạn sẽ cần một cặp tạ vừa phải có trọng lượng tương đương nhau. Như bạn có thể biết, tạ ấm là một thiết bị rèn luyện sức mạnh cổ xưa, không gì sánh kịp khi nói đến việc phát triển một cơmanchester city vs liverpool thể rắn chắc với hiệu suất hỗ trợ nó! Khi thực hiện động tác dọn và giật kép hoặc bất kỳ động tác nâng nào khác với tạ ấm, bạn sẽ thấy rằng động lực khác biệt nhiều so với tạ hoặc tạ truyền thống. Bắt đầu thang máy bằng cách đặt chuông xuống đất giữa hai bàn chân của bạn. Từ đây, bạn sẽ muốn thực hiện một quả tạ ấm thích hợp sạch sẽ với cả hai quả chuông và đặt chúng đúng cách trên ngực của bạn. Khi bạn đã đặt chuông đúng cách trước ngực, hãy thực hiện động tác gập hông để hỗ trợ đưa tạ ấm theo phương thẳng đứng để khóa cả hai quả tạ ra khỏi đầu. Đảm bảo rằng cả khuỷu tay và vai của bạn được khóa đúng vị trí. Hạ chuông xuống ngang ngực rồi chạm sàn và lặp lại quá trình trên một lần nữa. Hãy thử 5 hoặc 6 lần lặp lại điều này với một cặp chuông nặng vừa phải và tôi đảm bảo bạn sẽ có thể nhận ra sự khác biệt đáng kể trong bài tập.

Để đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu về cách áp dụng tạ cổ vào chiến lược luyện tập của mình. Quyết định của bạn để làm như vậy sẽ hiển thị trên sân. Hãy luyện tập chăm chỉ và hoàn thành bài tập, bạn của tôi!