Bài học Bóng đá giả tưởng có thể dạy con bạn về đầu tư

Bóng đá giả tưởng từ lâu đã trở thành một trò chơi phổ biến giữa bạn bè, đồng nghiệp và gia đình như một phương tiện giải trí và thi đấu trong mùa giải NFL. Tôi sẵn sàng thừa nhận niềm đam mê của mình với trò chơi và tiếp tục học những bài học quý giá mỗi năm giúp tôi tìm kiếm chức vô địch.

Các bậc cha mẹ thường gặp khó khăn trong việc tìm cách kết nối với con cái của họ và trong khi tôi không chấp nhận việc dạy con bạn đánh bạc, thì việc để con bạn tham gia vào bóng đá giả tưởng có thể tạo ra những bài học quý giá có tác dụng tốt đối với thế giới tài chính.

Chấp nhận rủi ro

Nếu bạn đã chơi bóng đá tưởng tượng thì bạn đã quen với thuật ngữ “đá cho chính mình”. Điều này thường ám chỉ đến sự ghê tởm bản thân xảy ra sau khi bạn everton vs mu chơi một tiền vệ không tốt trong trận đấu với một hàng thủ tồi với kỳ vọng rằng tiền vệ này sẽ có một ngày kỳ diệu. Đến tối Chủ nhật, bạn nhận ra rằng bạn chỉ đơn giản là chơi một tiền vệ không tốt. Trong khi đó, Peyton Manning tung ra 4 đường chuyền chạm trán trong thời tiết lạnh giá trước hàng thủ hay nhất giải đấu … trên băng ghế dự bị của bạn.

Chấp nhận rủi ro tài chính có thể là một trải nghiệm rất giống nhau. Khi đưa ra quyết định đầu tư, điều quan trọng là phải hiểu các sự kiện và kết quả có thể xảy ra. Câu hỏi cuối cùng là “Tôi có thể sống với chính mình nếu điều này không thành công không?” Nếu bạn đã hoàn thành bài tập về nhà của mình, hiểu được những mặt trái của khoản đầu tư và cảm thấy rủi ro xứng đáng với phần thưởng, thì bạn có thể sống với kết quả. Các nhà đầu tư vĩ đại hiểu những đánh đổi giữa rủi ro và phần thưởng này và thường có thể ngủ vào ban đêm khi biết họ đã đưa ra quyết định tốt nhất khi cung cấp thông tin.

Tìm người ngủ thèm muốn

Tìm kiếm giá trị là một khía cạnh quan trọng của bóng đá tưởng tượng. Các đội vô địch được thực hiện trong các vòng cuối của dự thảo và trên dây từ bỏ bằng cách tìm ra những người chơi vượt trội hơn so với dự đoán của họ. Bạn có dự thảo Browns WR Josh Gordon năm nay mặc dù bị treo giò 2 trận để bắt đầu mùa giải hay bán Rams RB Zac Stacy sau khi lỗi chấn thương tấn công St. Louis?

Tìm kiếm người ngủ ngon tiếp theo là việc nhận ra giá trị trước khi nó trở thành kiến ​​thức chung. Một khi mọi người biết về nó, giá trị giảm dần. Kỹ năng này có thể giúp con bạn chủ động trong việc tìm kiếm các giao dịch đơn giản cho các giao dịch mua hàng ngày hoặc cuối cùng là các giao dịch mua lớn hơn như học đại học hoặc ô tô. Chưa kể, khả năng phát hiện ra các khoản đầu tư giá trị có thể có tác động lớn đến giá trị ròng của bạn trong thời gian dài.

Biết khi nào nên bỏ đi

Đã bao giờ con cu của bạn chạy lại biến thành một thằng ngu? Phong độ và giá trị tên tuổi trong quá khứ có thể khiến một cầu thủ rất khó sa sút. Chỉ cần hỏi các chủ sở hữu Ray Rice năm nay. Một trong những phần khó nhất của bóng đá tưởng tượng là học cách buông bỏ. Không bao giờ dễ dàng thừa nhận mình đã sai nhưng nếu không, bạn sẽ cưỡi cả nhóm của mình xuống tầng hầm.

Những sai lầm về tài chính sẽ xảy ra. Hy vọng rằng bạn đang dạy con mình về tiền bạc và sử dụng các công cụ như một khoản trợ cấp để giảm nguy cơ mắc phải những sai lầm lớn trong tương lai. Học cách giải quyết các vấn đề khi chúng nảy sinh và tiến về phía trước có thể là một công cụ vô giá trong thế giới đầu tư và cuộc sống. Cho dù đó là mua hàng kém hay đầu tư kém, bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm này để đưa ra quyết định tốt hơn trong tương lai và cắt lỗ.

Bao quanh bạn với những người hiểu biết

Trong khi tôi thích bóng đá giả tưởng, tôi không phải là một chuyên gia. Tôi dựa vào các nhà phân tích giỏi, giàu kinh nghiệm để giúp tôi định hình các quyết định dự thảo và danh sách hàng tuần của mình. Rốt cuộc, họ đang làm điều này ngày này qua ngày khác ở mức độ mà tôi không thể đạt được khi tôi hướng đến gia đình và sự nghiệp của mình. Thành công rất khó đạt được một mình. Mọi người đều cần một đội tốt để giúp họ liên tục giành chức vô địch.